Vật Phẩm bắp cải Phong thủy món đồ tài lộc của các đại gia Việt

Bên cạnh đó, có rất nhiều kiểu dáng bắp cải như: bắp cải đội thiềm thừ, bắt cải đội tỳ hưu, bắp cải đội rùa vàng… giúp nhân đôi vận may và tài lộc.
20_dool_tt_120320_ht1_10
Bắp cải phong thủy là món đồ đem lại tài lộc quen thuộc của các đại gia Việt. Theo quan niệm, tượng bắp cải đem lại tài lộc, phú quý trong năm mới.
Những ngày cuối năm, nhu cầu mua sắm đồ phong thủy cho năm mới thêm tài lộc đang ngày càng tăng. Tại các cửa hàng phong thủy, những mặt hàng được nhiều người hỏi thăm đó là những món đồ nhằm tăng tài lộc trong năm mới như Khỉ phong thủy, tượng Phúc Lộc Thọ. Một trong những món đồ phong thủy được ưa chuộng đó là bắp cải phong thủy – một món đồ giúp đem lại tài lộc, được ví như chiếc túi giữ tiền cho gia đình.

Bắp cải phong thủy
Theo quan niệm phong thủy, những vật phẩm hình bắp cải được ví như chiếc túi giữ tiền tài và làm cho của cải sinh sôi nảy nở. Bắp cải cũng là vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc.
Chẳng vậy là trên bàn khách nhà nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thủy sản Bình An) từng bày một cây bắp cải bằng đá nở bung mang ý nghĩa thu hút tài lộc vào nhà. Chiếc bắp cải này còn tượng trưng cho sức khỏe…

Cây bắp cải phong thủy bằng đá tại bàn khách nhà nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền
Vật phẩm phong thủy bắp cải có rất nhiều hình dáng, tượng bàn tay Phật đỡ bắp cải, tượng Phật ngồi trên bắp cải, xe kéo bắp cải, rồng trên bắp cải… Về chất liệu, những vật phẩm phong thủy này theo các chuyên gia, tốt nhất nên được chế tác từ đá tự nhiên hoặc ngọc vì những loại đá này có tác dụng tốt hơn. Tuy nhiên, giá cả của những loại vật phẩm phong thủy bằng đá tự nhiên hay ngọc đều khá đắt, khoảng từ vài triệu đồng cho tới hàng chục triệu đồng tùy mẫu mã, kiểu dáng và kích thước.

bap-cai-phong-thuy-mon-do-tai-loc-nam-moi-ua-chuong-cua-dai-gia-viet-giadinhvietnam.com 3
Bắp cải phong thủy được ví như chiếc túi giữ của cải và làm tài lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở
Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay, phổ biến là những tượng bắp cải làm bằng chất liệu bột đá có giá thành thấp hơn, khoảng từ vài trăm nghìn đồng trở lên.
Trong năm mới, việc sắm một tượng bắp cải phong thủy đặt trong nhà được nhiều người quan tâm bởi cho rằng, điều này sẽ mang lại tài lộc trong năm mới.

Đây là món đồ phong thủy được nhiều người tìm mua cho dịp tết Bính Thân 2016

Các chuyên gia cũng chia sẻ rằng, bắp cải phong thủy nên được đặt ở cung tài lộc của gia đình. Bên cạnh đó, cũng có thể đặt bắp cải phong thủy trên bàn trà, phòng khách, bàn ăn…

Bên cạnh đó, có rất nhiều kiểu dáng bắp cải như: bắp cải đội thiềm thừ, bắt cải đội tỳ hưu, bắp cải đội rùa vàng… giúp nhân đôi vận may và tài lộc.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *